24°

Khách sạn Nam Hoa - Ninh Bình
3
5 1 đánh giá

Liên hệ Gọi ngay Bản đồ

Khách sạn Nam Hoa - Ninh Bình

Tam Cốc Bích Động, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Điện thoại: 0303618043

Giới thiệu

Khách sạn Nam Hoa nằm cách trung tâm thành phố và dễ dàng tiếp cận các địa điểm khác trong thành phố . Khách ở khách sạn có thể dạo bộ xunh quanh để ngắm các địa điểm thu hút hàng đầu của thành phố như : Tam Cốc, Bích Động, Động Tiên.

Cho dù bạn là khách du lịch hay đi công tác, Nam Hoa Hotel là sự lựa chọn tuyệt vời để nghỉ lại khi đến thành phố Ninh Bình. Khách sạn nằm cách trung tâm thành phố và dễ dàng tiếp cận các địa điểm khác trong thành phố . Khách ở khách sạn có thể dạo bộ xunh quanh để ngắm các địa điểm thu hút hàng đầu của thành phố như : Tam Cốc, Bích Động, Động Tiên.

Tại Nam Hoa Hotel, dịch vụ hoàn hảo và thiết bị tối tân tạo nên một kì nghỉ khó quên. Vì sự thoải mái và tiện nghi của khách, khách sạn trang bị đầy đủ Miễn phí Wi-fi tất cả các phòng, dịch vụ phòng 24 giờ, tiện nghi cho người khuyết tật, Wi-Fi ở khu vực công cộng, dịch vụ trông xe.Khách sạn rất chú ý đến việc trang bị đầy đủ tiện nghi để đạt được sự thoải mái và tiện lợi nhất. Trong một số phòng, khách hàng có thể tìm thấy máy lạnh, bàn, quầy thức ăn nhẹ, máy điện thoại, quạt. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Với vị trí lý tưởng và cơ sở vật chất thích hợp, Nam Hoa Hotel đạt được tiêu chuẩn ở mọi khía cạnh.

Thư viện ảnh, video+ Thêm

Các tiện ích

Bản đồ