25°

Sương mù

Nhà hàng Việt Chay Thăng Long
0 0 đánh giá

Liên hệ Gọi ngay Bản đồ

Nhà hàng Việt Chay Thăng Long

Số 1 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0437738088

Giới thiệu

Nhà hàng Việt Chay Thăng Long không chỉ là địa điểm ăn món chay lý tưởng mà còn là nơi thực khách Hà Thành kiếm tìm sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn và trong cuộc sống.

Nhằm hướng đến những điều thiện, những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và để đáp ứng nhu cầu thưởng thức thực phẩm chay càng cao của thực khách, Nhà hàng Việt Chay Thăng Long đã ra đời.

Gam màu chủ đạo được sử dụng trong nhà hàng là gam màu nâu trầm của Phật giáo mang đến cho thực khách một cảm giác ấm cúng. Những bức tranh hội họa, thư pháp mang đậm văn hóa Phật Giáo cho bạn một sự chiêm nghiệm về triết lý cuộc sống. Với hai không gian tinh tế của Trà Việt và cơm chay, thực khách sẽ có một sự thư giãn hoàn hảo trong tiếng nhạc du dương về một cõi phật từ bi, bác ái.

Không gian tầng một là không gian của Trà Việt, đến đây bạn được thưởng thức những nét văn hóa trà đặc sắc đã đi vào tâm thức của người Việt từ ngàn đời nay. Không gian trà tại Việt Chay Thăng Long sẽ cho bạn sự tĩnh tại, an lạc hướng đến cõi niết bàn. Với 30 loại trà Việt đặc sắc, thực khách sẽ tha hồ lựa chọn.

Trong không gian ấm cúng, lịch sự với hai màu nâu và trắng trên tầng 2 và 3, thực khách có thể thưởng thức những món chay ngon miệng, gặp gỡ những bậc chân tu, các bậc thiền hữu tri thức hay chỉ đơn giản là cùng bạn bè, gia đình tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái. Vào ngày rằm, mùng một âm lịch hàng tháng, thực khách sẽ được thưởng thức tiệc buffet với những món chay đặc sắc.

Thư viện ảnh, video+ Thêm

Bản đồ