29°

Trời nhiều mây

Nhà hàng Diamond Place II
0 0 đánh giá

Liên hệ Gọi ngay Bản đồ

Nhà hàng Diamond Place II

584 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0862902222

Giới thiệu

Nhà hàng Diamond Place II tọa lạc tại 584 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Diamond Place II là nơi tổ chức tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, sự kiện với không gian sang trọng và đẳng cấp.

Đánh dấu bước phát triển trong ngành hội nghị tiệc cưới, Trung tâm Hội nghị Tiệc Cưới Diamond Place vừa ra mắt chi nhánh thứ 2 là Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Diamond Place II, tại 584 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP HCM.

Diamond Place II được xây dựng trên diện tích gần 4.000m2 với quy mô 3 tầng lầu, bao gồm 5 đại sảnh đãi tiệc hiện đại, không gian thoáng đãng và một tầng hầm giữ xe thông thoáng an toàn, thuận tiện. Nơi đây có tổng sức chứa lên đến 3.500 khách, là địa điểm lý tưởng cho những buổi tiệc cưới trang trọng, hoành tráng, chuyên nghiệp cùng các sự kiện đáng nhớ.

Với kiến trúc hài hòa, công trình mang dáng dấp của một cung điện sang trọng, rực rỡ và lịch lãm. Trung tâm tiệc cưới này phù hợp cho những bữa tiệc mang phong cách châu Âu hiện đại, chuẩn mực nhưng cũng không kém phần ấm áp, gần gũi.

Bên cạnh đó, với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong những nhà hàng và khách sạn 5 sao, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những thực đơn có phong cách riêng và ấn tượng.

Thư viện ảnh, video+ Thêm

Bản đồ