Tour Du Lịch Hạ Long – 1 Ngày

Thông tin tour

HÀNH TRÌNH  HÀ NỘI – HẠ LONG – HÀ NỘI (1 NGÀY )

Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới với giá trị thẩm mỹ và giá trị toàn cầu về địa chất địa mạo. Cùng với vịnh Nha Trang và vịnh Lăng Cô, vịnh Hạ Long là một trong số 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Với những hòn đảo đá vôi có hình thù đặc sắc cùng những hang động nhũ đá xinh đẹp, vịnh Hạ Long đang là một điểm đến vô cùng lý thú của du khách trong và ngoài nước.

 

HÀNH TRÌNH HÀ NỘI – HẠ LONG (Ăn trưa )

8h00-08h30: Xe và hướng dẫn viên của Daiichi Travel sẽ đón quý khách tại Phố Cổ.

12h30: Đến Hạ Long, quý khách làm thủ tục lên tàu và ăn trưa trên tàu , quý khách vừa thưởng thức những món ăn đặc trưng của biển vừa ngắm nhìn cảnh đẹp hùng vĩ của vịnh Hạ Long.

14h00 chiều : Du thuyền đưa quý khách đi thăm quan vịnh, Tại đây quý khách có thể ngắm nhìn các hòn đảo lớn nhỏ với những hình thù đặc sắc như hòn Trống Mái, hòn Chó Đá, đỉnh Lư Hương và tới thăm làng chài Cửa Vạn, chèo thuyền nan do người dân địa phương hướng dẫn.... Tiếp đó quý khách sẽ tới tham quan động Thiên Cung một trong những hang động đẹp nhất trong vịnh với hàng ngàn nhũ đá lung linh huyền ảo.

16h30: Du thuyền cập bến Bãi Cháy, quý khách lên xe về Hà Nội

 20h00- 20h30: Xe về đến Hà Nội, kết thúc chương trình Tour Du Lịch Hạ Long 1 ngày đầy thú vị.

 

LƯU Ý: Khi đi tour, quý khách mang theo chứng minh thư hoặc giấy tờ tuỳ thân để làm các thủ tục cần thiết.

 

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 

GIÁ TOUR CHO TRẺ EM

 

 

* Đối với khách lẻ 1-5 phòng:

- Hủy phòng trong vòng 06 ngày (Trừ Thứ 7, CN, Lễ Tết) trước ngày check in tính phí 100% số tiền phòng của đêm đầu tiên.

- Hủy phòng trong vòng 04 ngày (Trừ Thứ 7, CN, Lễ Tết) trước ngày check in hoặc không đến bị tính phí 100% tổng booking.

 

* Đối với khách đòan 6-20 phòng:

- Hủy phòng trước 17 ngày đến 10 ngày (Trừ thứ 7, CN, lễ tết) trước ngày check in bị tính phí 50% tổng tiền phòng đêm đầu tiên.

- Hủy phòng từ 10 ngày đến 06 ngày (Trừ thứ 7, CN, lễ tết) trước ngày check in tính phí 100% tổng tiền phòng của đêm đầu tiên.

- Hủy phòng trong vòng 06 ngày (Trừ thứ 7, CN, lễ tết) trước ngày check in hoặc không đến tính phí 100% số tiền phòng của tổng booking.

Các đặt phòng cho giai đoạn Lễ, Tết, cao điểm không được hoàn, hủy hoặc thay đổi.
Mọi thay đổi về ngày đến hoặc số lượng phòng đều được xem là hủy phòng và sẽ áp dụng chính sách hủy.