Tour Hà Nội - Cát Bà 2 ngày 1 đêm (ngủ trên du thuyền)

Thông tin tour

HÀNH TRÌNH  HÀ NỘI -  CÁT BÀ (2 NGÀY 1 ĐÊM)- NGỦ TRÊN DU THUYỀN

Cát Bà được xem như một kiệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho Hải Phòng bởi kiến trúc độc đáo với những dãy núi đá vôi xen lẫn những tùng áng, vụng vịnh và nhiều hang động kỳ bí. Nơi đây là sự hòa quyện giữa rừng và biển, tạo nên một phong cảnh có một không hai. Đến với hòn đảo xinh đẹp này, du khách không chỉ được tắm mình dưới những bãi biển xanh mát mà còn có thể khám phá thiên nhiên huyền bí qua những cánh rừng nguyên sinh trên đảo. Cát Bà xứng đáng là khu dự trữ sinh quyển thứ 3 Việt Nam, hiện đã được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. 

 

NGÀY 1: HÀ NỘI – CÁT BÀ

07h30- 08h00: Xe và HDV đón khách trong Phố Cổ, sau đó cả đoàn xuất phát đi Cát Bà.

12h30: Ăn trưa trên thuyền, vừa thưởng thức đặc sản vừa tham quan cảnh đẹp trên vịnh Lan Hạ và làng chài Cửa Vạn.

16h30: Quý khách có thể thưởng thức bữa tối trên thuyền được chế biến bằng những nguyên liệu tươi sống có sẵn tại Hạ Long như tôm, cá, mực…

19h00: Quý khách có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí trên du thuyền như: câu mực, thưởng thức cooktail, hát karaoke… và nghỉ đêm trên thuyền.

 

NGÀY 2: CÁT BÀ – HÀ NỘI

05h00: Quý khách có thể dậy sớm ngắm bình minh tuyệt đẹp trên vịnh hoặc tập những bài thể dục dưỡng sinh, thái cực quyền cho khoẻ người.

07h00: Quý khách được phục vụ bữa sáng trên du thuyền. Tiếp đó du thuyền sẽ đưa quý khách tiếp tục đi thăm vịnh Lan Hạ và tới Đảo Khỉ.

12h00: Đoàn quay trở lại đảo Cát Bà.

12h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng trên đảo.

13h30: Tự do tham quan các cảnh đẹp trên đảo, tắm biển và ngắm hoàng hôn.

16h00: Đoàn quay trở lại thuyền trở về Cát Bà lên ô tô quay về Hà Nội.

20h30: Tới Hà Nội, xe và HDV chia tay quý khách kết thúc chuyến hành trình Cát Bà 2 ngày 1 đêm.

 

LƯU Ý: Khi đi tour, quý khách mang theo chứng minh thư hoặc giấy tờ tuỳ thân để làm các thủ tục cần thiết.

 

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 

GIÁ TOUR CHO TRẺ EM

 

 

LƯU Ý:

* Đối với khách lẻ 1-5 phòng:

- Hủy phòng trong vòng 06 ngày (Trừ Thứ 7, CN, Lễ Tết) trước ngày check in tính phí 100% số tiền phòng của đêm đầu tiên.

- Hủy phòng trong vòng 04 ngày (Trừ Thứ 7, CN, Lễ Tết) trước ngày check in hoặc không đến bị tính phí 100% tổng booking.

 

* Đối với khách đòan 6-20 phòng:

- Hủy phòng trước 17 ngày đến 10 ngày (Trừ thứ 7, CN, lễ tết) trước ngày check in bị tính phí 50% tổng tiền phòng đêm đầu tiên.

- Hủy phòng từ 10 ngày đến 06 ngày (Trừ thứ 7, CN, lễ tết) trước ngày check in tính phí 100% tổng tiền phòng của đêm đầu tiên.

- Hủy phòng trong vòng 06 ngày (Trừ thứ 7, CN, lễ tết) trước ngày check in hoặc không đến tính phí 100% số tiền phòng của tổng booking.

Các đặt phòng cho giai đoạn Lễ, Tết, cao điểm không được hoàn, hủy hoặc thay đổi. Mọi thay đổi về ngày đến hoặc số lượng phòng đều được xem là hủy phòng và sẽ áp dụng chính sách hủy.