khach san bac ninh

Bac Ninh Tin tuc tong hop san pham lang nghe doanh nghiep Bac Ninh

Trang chủ > Sản phẩm > Đúc đồng > Tượng đồng

Tượng rồng chất liệu đồng vàng, đúc đồng Đại Bái (30cm x 15cm)

Tượng rồng chất liệu đồng vàng, đúc đồng Đại Bái Tượng rồng chất liệu đồng vàng, đúc đồng Đại Bái Tượng rồng chất liệu đồng vàng, đúc đồng Đại Bái Tượng rồng chất liệu đồng vàng, đúc đồng Đại Bái
Tượng rồng chất liệu đồng vàng, đúc đồng Đại Bái
Mã sản phẩm:

BN62496

Xuất xứ:

Việt Nam

Làng nghề:

Đúc đồng đại bái

Trạng thái:

Còn hàng

Giá:

1,350,000 VND

Giảm giá:

0%

Thông tin chi tiết

  • Tượng được đúc từ đồng vàng liền khối, chi tiết chạm sắc sảo, tinh tế.
  • Hộp quà: Với số lượng lớn, sản phẩm còn có hộp đẹp mắt, lịch sự dùng làm quà tặng sang trọng.
  • Trọng lượng vận chuyển: 1500 g (xem bảng giá và chính sách vận chuyển).
  • Đặt hàng: hình ảnh, kích thước sản phẩm có thể làm theo yêu cầu của khách.
Tượng rồng đồng vàng được đúc liền khối, dưới đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, đã tạo ra những sản phẩm vô cùng phong phú đa dạng.

Cách bày trí tượng:
Theo quan niệm xưa, nên đặt tranh phù điêu rồng hay tượng rồng ở bên trái, bên phải của đại sảnh hay phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ. Bởi khi bố trí hình tượng rồng như vậy là cách thể hiện quyền uy của người đứng đầu và là điềm tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi cho việc tương kiến những quý nhân giúp đỡ hay hợp tác, tránh tai tiếng thi phi.

Ý nghĩa:
Trong phong thuỷ, biểu tượng Rồng mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, trừ tà nên người Việt thường rất thích bày trong nhà những vật dụng trang trí hình rồng và coi đó như là một cách làm tăng thêm may mắn cho gia đình.
Từ xưa đến nay, Rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng cho Thiên mệnh cao cả và tối thượng như Vua. Còn trong phong thủy, "long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất vận chuyển thành “long mạch” mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm.