Bac Ninh Tin tuc tong hop san pham lang nghe doanh nghiep Bac Ninh
Thứ ba, 24/07/2012 - 14:23

SHB khai trương chi nhánh Bắc Ninh

Ngày 24-7, Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) chính thức khai trương đưa vào hoạt động SHB Chi nhánh Bắc Ninh tại tòa nhà Viglacera, ngã 6 phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh. Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và cắt băng khai trương.

Lãnh đạo tỉnh, NHNN và SHB cắt băng khai trương SHB Bắc Ninh.

 
 
Là một trong những NHTM cổ phần hàng đầu Việt Nam, SHB luôn có chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động trong nước và quốc tế, trong đó Bắc Ninh là một địa bàn trọng điểm phía Bắc mà SHB mở chi nhánh. Đây là điểm giao dịch thứ 159 của SHB tại 27 tỉnh thành trên cả nước.

Việc khai trương chi nhánh Bắc Ninh khẳng định chiến lược phát triển của SHB trên con đường chinh phục khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, góp phần đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng, mở ra cho SHB nhiều cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng và nâng cao hiệu quả đầu tư, đồng thời tạo công ăn việc làm cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế xã hội và nâng cao đời sống người dân Bắc Ninh.

Trong 3 năm hoạt động đầu tiên, SHB Bắc Ninh đặt mục tiêu hoạt động an toàn, xây dựng cơ cấu nguồn vốn ổn định, hiệu quả và nghiên cứu mở rộng mạng lưới hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi khai trương SHB Bắc Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Nhân Chiến khẳng định những thành tựu quan trọng của Bắc Ninh đạt được trong phát triển kinh tế xã hội những năm qua, trong đó ghi nhận đóng góp tích cực và hiệu quả của hệ thống ngân hàng. Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh SHB mở chi nhánh tại Bắc Ninh và mong muốn SHB Bắc Ninh sẽ phát huy lợi thế của mình, khai thác hiệu quả tiềm năng thế mạnh của địa phương, không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng, phục vụ tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp và người dân, đóng góp tích cực và hiệu quả vào công cuộc phát triển của tỉnh trong thời gian tới. 

Nhân dịp khai trương, SHB Bắc Ninh triển khai chương trình “Rộn ràng khai trương- Rộn ràng quà tặng” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ của SHB, đồng thời triển khai các gói tín dụng với lãi suất ưu đãi nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp theo tinh thần Nghị quyết 13 của Chính phủ. 

Tin, ảnh: Lê Thanh
Top